Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Đèn Chùm Việt Nam MHI!

Về Đèn Chùm MHI

Có lẽ không có đồ vật trang trí nào khác được chứng minh là một sản phẩm phổ biển và bền bỉ qua nhiều thế kỳ và trên các quốc gia khác nhau ngoài đèn chùm. Lịch sử kéo dài hơn tám trăm năm và khi các thiết kế tiến bộ theo thời gian trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Kể từ khi ra đời, đèn chùm đã duy trì vị thế nó như là một biểu tượng của sự giàu có, sang trọng và vĩ đại. Nó đã góp phần tạo ra một bầu không khí đổi mới và rất nhiều sự đa dạng và lựa chọn cho người tiêu dùng. Đặc biệt tại phòng khách tại ngôi nhà của bạn, tại các khách sạn hay tại các trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới..v.v…

Bạn đang tìm kiếm đèn chùm nhập khẩu, đèn chùm cổ hoặc đèn chùm cổ điển, hoặc đèn chùm thiết kế hiện đại cho ngôi nhà của bạn, hoặc đèn chùm pha lê. Thì Công ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Quốc Tế MHI vinh dự là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn chùm nhập khẩu cao cấp, đèn chùm Việt Nam với chất lượng và dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Trải qua 15 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Đèn chùm Việt Nam rát vàng trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp của nhiều loại sản phẩm đèn trang trí, đèn chiếu sáng hàng đầu thế giới về chất lượng, thẩm mỹ cũng như các giá trị nghệ thuật cao. Chinh phục được những khách hàng “đẳng cấp nhất”. Được trang bị đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực ” Trang kí, kiến trúc, chiếu sáng…” Đáp ứng được kỳ vọng của Quý khách hàng.

Vì sao nên mua đèn chùm tại MHI?

– Nơi tạo ra sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn

– Không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn là cả thế giới nghệ thuật mang phong cách Châu Âu hiện đại

– Chuyên nghiệp, sáng tạo, đam mê , nhiệt huyết

– Đẳng cấp nghệ thuật chiếu sáng – Không thể thiếu Đèn chùm MHI

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng

– Giao hàng và lắp đặt toàn quốc

– Bảo hành lên tới 6 tháng

Mục tiêu của chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng những giá trị đích thực về chất lượng sản phẩm, giá trị nghệ thuật thẩm mỹ, khẳng định đẳng cấp của Quý vị!

Công ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Quốc Tế MHI 

Địa chỉ: 559 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Email: kinhdoanhmhi@gmail.com

Website: denchumvietnam.com.vn

HOTLINE: 0966.798.826